1150x350

TRIỂN KHAI TRỌN GÓI - BẢO HÀNH BẢO TRÌ

1150x350 - copy

CHO THUÊ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

1150x350 - copy

TƯ VẤN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

1150x350 - copy

DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG

1150x350 - copy

CHO THUÊ NGUỒN LỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

1150x350 - copy - copy

TƯ VẤN XÂY DỰNG MÔ HÌNH NĂNG LỰC-TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP IBM KENEXA

previous arrow
next arrow

Tại sao thuê phần mềm trên Cloud?

** Dịch vụ chuẩn trên nền "Cloud" cung cấp 3 dịch vụ cơ bản:

SaaS – Software as a Service. Người dùng có thể sử dụng phần mềm thông qua trình duyệt web như một dịch vụ theo yêu cầu mà không cần phải cài đặt phần mềm đầu cuối chạy ứng dụng trên máy tính cá nhân, từ đó giảm thiểu tối đa việc bảo trì và hỗ trợ cho người dùng.

.

PaaS – Platform as a Service. Dịch vụ này cung cấp nền tảng điện toán cho phép doanh nghiệp tạo ứng dụng Web một cách nhanh chóng mà không cần quan tâm đến giá thành hay độ phức tạp của phần mềm/phần cứng.

Platform as a service

IaaS – Infrastructure as a Service. Dịch vụ này cung cấp cho người dùng hạ tầng máy chủ điện toán như là một dịch vụ. Người dùng không cần phải trang bị máy chủ, license, không gian… Toàn bộ tài nguyên về CPU, bộ nhớ, lưu trữ được cấp phát theo nhu cầu.

Infrastructure as a service

Nền tảng quản trị toàn diện tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp

Chuyển đổi số CODX

Đại dịch COVID-19 xảy ra tạo nên nhiều thách thức để doanh nghiệp tồn tại đi kèm mô hình làm việc từ xa là bắt buộc. Chuyển đổi số là tất yếu nhưng doanh nghiệp phải triển khai nhiều phần mềm bởi mỗi hệ thống chỉ giải quyết một nghiệp vụ trong vận hành. Chúng tôi hiểu cần thay đổi và dồn mọi nỗ lực, tâm huyết để xây dựng nên CoDX – Một hệ thống liên thông mọi nghiệp vụ, đáp ứng mọi yêu cầu.

Hành trình chuyển đổi số đơn giản theo yêu cầu
Chi phí cực kỳ thấp – Hiệu quả từng nghiệp vụ theo lộ trình
Created with Fabric.js 3.6.3

CoDX giúp nâng cao năng suất làm việc bằng những trải nghiệm tuyệt vời mà nhân viên của bạn có được với thiết kế tối ưu hóa từng hoạt động xử lý trong hệ thống của từng nhân viên theo từng vai trò người dùng.

Created with Fabric.js 3.6.3