KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

May mặc - Da giày

Ngân hàng-Tài chính

khách hàng surehcs
khách hàng surehcs
khách hàng surehcs

Xây dựng - Dầu khí

Sản xuất đa ngành

Thương mại-Dịch vụ

Y tế-Sức Khỏe

khách hàng của surehcs
khách hàng của surehcs

Khách hàng khác đa ngành nghề

Ý kiến Khách hàng

khách hàng của surehcs

Công ty chúng tôi đang quản lý và xử lý một lượng thông tin lớn liên quan nhân viên làm việc tại 7 địa điểm khác nhau trên toàn quốc, vì vậy việc sử dụng một phần mềm trong công tác quản lý rất cần thiết và có ý nghĩa đối với chúng tôi trong việc giảm thiểu khối lượng công việc bằng tay và tiết kiệm thời gian của tất cả các thành viên trong công ty. Hiện chúng tôi đang sử dụng phần mềm Quản trị nguồn nhân lực SureHCS trong tất cả các hoạt động nghiệp vụ của mình. Phần mềm hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ của công ty.

Bà Trần Thị Thụy Vy – Giám đốc nhân sự – Puratos Grand-Place Vietnam Ltd

SureHCS - ACV

“Chúng tôi đánh giá cao tính năng của sản phẩm, đáp ứng tốt các nhu cầu quản lý của ACV, cũng như đội ngũ triển khai rất nhiêt tình, làm việc hiệu quả, giúp hoàn thành dự án trong thời gian rất ngắn.  Chúng tôi chỉ thực sự tin tưởng giao những dữ liệu quan trọng nhất của mình cho một đối tác giàu kinh nghiệm như Lạc Việt. Giải pháp Lạc Việt SureHCS không chỉ giúp công ty quản lý tập trung được dữ liệu, công tác quản lý nhân sự được xuyên suốt trong toàn hệ thống, mà còn vấn đề quản trị nguồn vốn nhân lực của Ban Giám đốc được đáp ứng rất đầy đủ, kịp thời. Trong suốt thời gian dự án, đội ngũ kỹ thuật đã nỗ lực ủng hộ và cung cấp dịch vụ tốt nhất để giúp chúng tôi vượt qua những tình huống phức tạp và những vấn đề khó khăn. Chúng tôi rất hài lòng khi làm việc với Công ty cổ phần tin học Lạc Việt nói chung và đội ngũ triển khai dịch vụ sản phẩm LV SureHCS nói riêng.”

Ông Dương Tiến Dũng – Phòng Lao Động Tiền lương – CTCP ACV

“Lạc Việt SureHCS đã đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ nhân sự của AIC, giúp AIC hệ thống được các thông tin liên quan đến nhân sự một cách tập trung hơn. Về chất lượng dịch vụ, chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình và chuyên môn của đội ngũ tư vấn triển khai, giúp cho việc triển khai phần mềm thuận lợi hơn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng đối tác Lạc Việt trong việc giao các dữ liệu trong quá trình chuyển đổi lên hệ thống.”

Bà Hoàng Thị Lương – Trưởng Phòng Nghiệp Vụ Chung – CTCP Tiến Bộ Quốc Tế AIC

khách hàng của surehcs