Về chúng tôi

LẠC VIỆT – Hơn 20 năm luôn tiên phong trong ngành điện toán

Đôi nét về chúng tôi: Được thành lập từ ngày 03/02/1994 đến nay Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin ở Việt Nam. LV hoạt động trong các lĩnh vực chính:

–  Thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng.

–  Dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống.

–  Dịch vụ trực tuyến với trung tâm dữ liệu trên cloud.

–  Cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS; và bảo trì hệ thống, dịch vụ BPM. 

Về Nguồn nhân lực 

Lạc Việt luôn tiên phong mang lại những sản phẩm độc đáo, hữu ích và giá cạnh tranh cho khách hàng. Hơn 20 năm qua, Lạc Việt luôn thực hiện sứ mệnh xây dựng tài sản thông tin hữu ích cho mỗi người và mọi tổ chức. Các sản phẩm, giải pháp CNTT đầy tính sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Lạc Việt đã và đang là bạn đồng hành hữu ích của đông đảo người sử dụng từ các em học sinh, sinh viên, nhân viên của các tổ chức doanh nghiệp, giáo dục, và dịch vụ công. 

Quy mô Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt:

– Trụ Sở Chính: 23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8. Q. Phú Nhuận, TP.HCM

– Chi nhánh Hà Nội: 110 Phố Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội

 Chi nhánh Đà Nẵng: 36 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 

– Chi nhánh Cần Thơ

Cơ sở hạ tầng của Lạc Việt: Cao ốc thông minh 10 tầng do Lạc Việt sở hữu có tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, được trang bị hạ tầng mạng băng thông 10GB-40GB backbone/1GB ở mỗi điểm truy cập. Trung tâm dữ liệu đám mây có thể hỗ trợ lên đến 2500 máy chủ vật lý hoặc liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HPC. Hệ thống điện lạnh đảm bảo hoạt động 7×24 kết nối giữa Văn phòng chính và DR site tại Đà Nẵng.

Các đối tác tiêu biểu của Lạc Việt: 

– Lạc Việt là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam với 15 kinh nghiệm triển khai hơn 200 dự án dựa trên giải pháp Microsoft, và hơn 50 chuyên gia đạt chứng nhận tại 4 trung tâm giải pháp của Lạc Việt ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

– Lạc Việt đã và đang hợp tác với các nhà cung cấp phần cứng hàng đầu thế giới với sự hỗ trợ cao nhất về giá và đào tạo. Lạc Việt là nhà phân phối độc quyền của Dell tại Việt Nam. Là đối tác Bạc của HP. Là đối tác kinh doanh của IBM và nhà cung cấp công nghệ Vàng của Intel. Ngoài ra Lạc Việt còn là đối tác của Cisco, APC, Krone, Bosch,…

 

TẠI SAO CHỌN LẠC VIỆT?

1. Uy tín, thấu hiểu thị trường với hơn 20 năm kinh nghiệm. 

2. Cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin vượt trội tại Việt Nam.

3. Sản phẩm độc đáo, sáng tạo, hữu ích và giá cạnh tranh: 

3. Chất lượng quốc tế: Đạt các chứng chỉ mô hình chất lượng & các chứng chỉ cao nhất của Microsoft, Dell, VMWare, Cisco về năng lực công nghệ, Chúng tôi luôn đánh giá liên tục và cải tiến hằng năm.