Lạc Việt sureHCS

Lạc Việt sureHCS

Created with Fabric.js 3.6.3
Tư vấn phần mềm quản trị nguồn nhân lực toàn diện

Lạc Việt sureHCS là “cánh tay phải đắc lực” của hơn 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam từ năm 1995.

Hotline: 0901 55 50 63

Lạc Việt Tham Gia Ngày Hội Hutech IT OpenDay 2023

ĐIỂM NHẤN TẠI HUTECH IT OPENDAY 2023

HUTECH IT OPENDAY – Dự án triển lãm của Tập đoàn INTEL tổ chức riêng cho các “tín đồ” đam mê công nghệ. Đây là sự kiện đặc sắc và có ý nghĩa đối với cộng đồng IT có sở thích mãnh liệt với “Modding PC”. Điều có thể xem là tuyệt vời nhất ở sự kiện lần này chính là “Đường hầm Công nghệ”, nơi trưng bày các case máy tính dược “độ” rất độc lạ” và vô cùng mới lạ. Đây chắc chắn là điểm nhấn quan trọng trong sự kiện lần này.

Bên cạnh việc đem lại những trải nghiệm “độc quyền” dành riêng cho sinh viên HUTECH, các chuyên gia của INTEL cũng đã dành thời gian chia sẻ tiềm năng nguồn nhân lực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, giúp sinh viên có cái nhìn bao quát hơn về xu hướng tuyển dụng ngành IT hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, HUTECH IT OPENDAY 2023 còn là sự kiện với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên có đam mê và đang theo học các chuyên ngành Khoa học máy tính. Gần 3000 khách mời tham dự cùng hàng ngàn vị trí việc làm, thực tập đang chờ đợi để được “trao tận tay” cho các Kỹ sư tương lai.

LẠC VIỆT THAM GIA ĐỊNH HƯỚNG LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CHO CÁC BẠN SINH VIÊN

Công ty Cổ Phần Tin HỌc Lạc Việt vinh dự là một trong 30 doanh nghiệp tham gia chương trình “Phỏng vấn thử – Nhân việc thật” ngày hôm nay. Đội ngũ nhân viên Lạc Việt đã tiến hành các buổi phỏng vấn thử này song song với các trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhiệt tình dành cho các bạn sinh viên đang muốn phát triển bản thân trong tương lai.

Hi vọng những cơ hội việc làm, chia sẻ hôm nay của Lạc Việt sẽ giúp được ít nhiều cho hành trang vào đời sắp tới của các bạn HUTECH-ers đã tham dự lễ hội hôm nay.

Xem ngay Các cơ hội việc làm tại Lạc Việt

Một số hình ảnh của Lạc Việt tại Hutech IT OpenDay 2023

Nguồn: lacviet.vn

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn