Lạc Việt sureHCS

Lạc Việt sureHCS

Created with Fabric.js 3.6.3
Tư vấn phần mềm quản trị nguồn nhân lực toàn diện

Lạc Việt sureHCS là “cánh tay phải đắc lực” của hơn 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam từ năm 1995.

Hotline: 0901 55 50 63

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất

TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ MIỄN PHÍ TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Nguồn nhân lực là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Để quản lý nhân sự tốt, đòi hỏi người quản lý phải có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, còn phải trang bị cho mình nhiều kĩ năng cần thiết. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, công việc quản lý nhân sự trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian nhờ các phần mềm quản lý nhân sự.

SureHCS xin giới thiệu Top 5 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay, mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa cho doanh nghiệp.

1. Web Human Resource

Một phần mềm nhân sự miễn phí trên nền tảng web. Đây là phần mềm quản lý nhân sự online hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, WebHR  miễn phí và hỗ trợ quảng cáo cho mười nhân viên sử dụng.

Có trụ sở tại Pakistan, nhưng với hơn 9.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, WebHR được xây dựng theo dạng phần mềm SaaS từ năm 2010.

Web Human Resource

* Ưu/Nhược điểm:

Một giải pháp dựa trên web nguyên bản, WebHR sử dụng tốt trên điện thoại di động và nhận được đánh giá cao trong cửa hàng Google Apps. Với các tính năng theo dõi chấm công, tuyển dụng, biên chế….

Phiên bản phần mềm nhân sự online miễn phí của WebHR giới hạn nhưng không bao gồm diễn đàn thảo luận, upload tài liệu, hoặc các báo cáo tùy chỉnh.

2. Apptivo

Có thể nói đây là một trong phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất, Apptivo không giới hạn người dùng, nhưng nguồn lưu trữ giữ liệu được giới hạn là 500Mb với tài khoản miễn phí (và 3-5Gb cho các tài khoản nâng cấp).

Phiên bản này sẽ không có app, hay truy cập trực tiếp dành cho di động với tài khoản miễn phí.

phần mềm quản trị nhân sự miễn phí

* Ưu/Nhược điểm:

Được xây dựng như ứng dụng điện toán đám mây, với rất nhiều tính năng linh hoạt cho phép người dùng có khả năng tích hợp với các công cụ cần thiết khác. Với các ứng dụng Quản lý nhân sự, tuyển dụng, theo dõi nghỉ phép, trao đổi thông tin giữa các phòng ban hết sức dễ dàng.

Apptivo không hẳn là phần mềm quản lý nhân sự thuần túy. Nó bao gồm cả phần mềm CRM, quản lý kinh doanh, dự án, và tiếp thị. Điều này, cho thấy nhược điểm của Apptivo là không thực sự tập trung vào quản lý nhân sự dẫn đến thiếu một số chức năng khác như: đào tạo, đánh giá…

3. Deskera

Là phần mềm quản lý nhân sự miễn phí – Deskera cung cấp một phiên bản mã nguồn mở miễn phí, và một phiên bản lưu trữ trên nền tảng phần mềm dạng SaaS với chi phí là 75$ mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Trong khi Deskera là một ứng dụng khá mới, nó vượt ra ngoài chức năng quản lý nhân sự để bao gồm các module cho phần mềm erp, CRM, và nhiều hơn nữa.

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí – Deskera

* Ưu/Nhược điểm:

Deskera là phần mềm dành cho những doanh nghiêp có quy mô khá lớn, vì vậy vấn đề quản lý nhân sự Deskera rất rộng, và nhiều tính năng. Từ quản lý biên chế, đến bảng chấm công, tuyển dụng, báo cáo thời gian, công cụ này được thiết kế để đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, Deskera cũng hoàn toàn có thể tích hợp với các công cụ hữu ích khác.

Một phần mềm bao quát rất nhiều các tính năng nên nhược điểm của Deskera đó là một số tính năng không có chiều sâu, không đi sâu chi tiết vào các tính năng cụ thể so với các phần mềm khác.

4. SimpleHRM

Phần mềm quản lý nhân sự SimpleHRM là giải pháp mã nguồn mở HR dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một phiên bản miễn phí và trả phí.

SimpleHRM

* Ưu/Nhược điểm:

Với khả năng xử lý một phạm vi đa dạng của nhu cầu quản lý nhân sự bao gồm cả quản lý nghỉ phép, quản lý chi phí, lợi ích, báo cáo nhiệm vụ, và quản lý thông tin nhân viên ở mọi nơi, SimpleHRM cung cấp một nền tảng HR tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một giao diện đẹp và rất dễ sử dụng.

Hạn chế duy nhất của SimpleHRM đó là việc khó cài đặt với mã nguồn mở cho doanh nghiệp, bạn phải có kiến thức về IT, kỹ thuật nếu muốn thực hiện nhanh chóng.

5. Phần mềm quản lý nhân sự SureHCS (Lạc Việt)

Phần mềm quản lý nhân sự SureHCS được phát triển bởi Công ty CP Tin học Lạc Việt, một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Lạc Việt tự hào là đơn vị phát hành Giải pháp Quản trị Nhân sự – SureHCS sớm nhất ra thị trường Việt Nam từ đầu năm 1998 và là phần mềm áp dụng các kỹ thuật công nghệ phát triển hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

phần mềm quản trị nhân sự lạc việt

Phần mềm quản lý nhân sự toàn diện – SureHCS với tính năng chuyên sâu và đầy đủ các quy trình:

  • Thu hút – Tuyển dụng – Hội nhập;
  • Chấm công – Tính thu nhập;
  • Đánh giá năng lực- năng suất;
  • Đào tạo và phát triển năng lực.

Đặc biệt, với sự tích hợp vào hệ thống SureHCS giải pháp “Chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt qua Camera” và “Học trực tuyến – E-Learning” làm cho SureHCS càng trở nên vượt trội hơn hẳn trên thị trường phần mềm quản lý nhân sự hiện nay, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong quản trị nhân sự, tăng năng suất lao động cho nhân viên, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

lạc việt surehcs

* Ưu điểm:

  • Tính năng thông minh.
  • Bao quát đầy đủ quy trình trình quản lý nhân sự từ lúc nhân viên là ứng viên đến khi nghỉ việc
  • Bám sát Luật Lao động Việt Nam
  • Luôn cập nhật sớm nhất những thay đổi về Luật vào phần mềm

SureHCS miễn phí sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp. Miễn phí không giới hạn số lượng nhân viên với 3 tài khoản HR sử dụng trong 60 ngày. Đăng ký sử dụng TẠI ĐÂY.

Với 5 phần mềm nhân sự miễn phí này, SureHCS hi vọng doanh nghiệp sẽ chọn được phần mềm phù hợp nhất cho mình.

[mailmunch-form id="1031335"]

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn