Lạc Việt sureHCS

Lạc Việt sureHCS

Created with Fabric.js 3.6.3
Tư vấn phần mềm quản trị nguồn nhân lực toàn diện

Lạc Việt sureHCS là “cánh tay phải đắc lực” của hơn 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam từ năm 1995.

Hotline: 0901 55 50 63

TRẮC NGHIỆM TÀI NĂNG CỦA BẠN LÀ GÌ?

Mỗi người sinh ra đều có một ưu thế nổi trội riêng: khả năng quan sát, ca hát, vẽ tranh,… Còn bạn thì sao? Hãy cùng SureHCS – Trung tâm chăm sóc Dịch vụ khách hàng Hệ thống phần mềm Quản trị Nguồn Nhân Lực  tham gia trả lời trắc nghiệm sau để biết tài năng của bạn là gì?

Trắc nghiệm năng lực của bạn là gì

Có bao nhiêu con ngựa trong bức hình?

Đán án:

  • Nếu bạn thấy từ 1-4 con ngựa

Bạn là người có cái nhìn tổng quát, ít khi chú ý vào tiểu tiết. Bạn nhìn vào toàn cảnh của một bức tranh và tiếp thu kiến thức theo hướng toàn diện. Đưa ra quyết định nhanh gọn và suy nghĩ đơn giản, không nghiêm trọng hóa vấn đề là sở trường của bạn.

Những khả năng này giúp bạn trở thành những giám sát viên có thể tính toán mọi hậu quả sẽ xảy ra trong tương lai mà chưa cần thực hiện. Bạn có tài nhìn xa trông rộng và có thể hình dung ra kết thúc trước khi bắt đầu.

Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là quá dễ tính và thiếu cẩn trọng, tỉ mỉ, nhất là cái tính nhanh nhảu đoảng và đơn giản hóa mọi chuyện quá mức. Bạn cần cải thiện bản thân và thay đổi theo hướng tích cực hơn nữa

  • Nếu bạn thấy từ 5 – 10 con ngựa

Bạn có nhiều dấu hiệu của một người tỉ mẩn và cẩn thận, song ở mức vừa phải. Bạn thuộc típ không thích đùa cợt và ghét sự thiếu nghiêm túc, chỉ quan tâm đến những thứ đáng để thực hiện. Đưa ra quyết định dựa theo thực tế và sự khôn ngoan của mình.

Tuy là người thực tế, bạn đôi khi vẫn làm việc một cách ngẫu hứng và tùy theo tâm trạng. Rất may là bạn biết điểm dừng và cân bằng điều này để đạt được mục đích của mình. Là người dĩ hòa vi quý và là thành viên chuyên hòa giải trong nhóm khi làm việc chung.

Bạn thích di chuyển và đi đây đi đó, lúc nào cũng trong trạng thái hối hả, ghét sự chậm chạp và yên ổn.

Bạn có thể không đồng ý với điều này, song thực tế đôi lúc bạn rất huênh hoang và tự đắc về năng lực của mình. Là người biết chấp nhận thất bại và rút kinh nghiệm từ những lần vấp ngã.

  • Nếu bạn thấy 11 Con ngựa trở lên

Bạn là người có cái nhìn sắc bén, tinh tế và nhanh nhạy. Bạn có thể phát hiện ra những chi tiết nhỏ nhặt nhưng vô cùng quan trọng mà người khác khó lòng nhận thấy. Sự tận tâm và có trách nhiệm giúp bạn luôn thành công trong mọi nhiệm vụ được giao, ít khi mắc phải những sai lầm nhỏ. Vì lẽ đó, bạn rất được đồng nghiệp và cấp trên tín dụng khi làm việc cùng vì họ biết bạn sẽ không làm họ phải thất vọng.

Tính cách cầu toàn và ưa hoàn hảo quá mức của bạn đôi lúc cũng có những bất lợi. Bạn lúc nào cũng tự khiến mình mắc kẹt trong những áp lực do bản thân tự tạo ra. Đôi lúc không biết đâu là điểm dừng bởi tiêu chuẩn của bạn quá cao. Và nhiều khi bạn không hài lòng với kết quả mặc dù những gì bạn làm vô cùng xuất sắc. Bạn không bao giờ biết hài lòng với thực tế.

Bạn cần biết cách chấp nhận sự thật và bớt lo nghĩ hơn. Đôi lúc bạn cần nhắm mắt lại, thoải mái với chính mình hơn và học cách thư giãn.

Nguồn sưu tầm

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn