Lạc Việt sureHCS

Lạc Việt sureHCS

Created with Fabric.js 3.6.3
Tư vấn phần mềm quản trị nguồn nhân lực toàn diện

Lạc Việt sureHCS là “cánh tay phải đắc lực” của hơn 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam từ năm 1995.

Hotline: 0901 55 50 63

Gợi Ý Những Mẫu Thư Cảm Ơn Nhân Viên

thư cảm ơn nhân viên

Bên cạnh những chính sách khen thưởng nhân viên đã hoàn thành tốt công việc. Nhà quản trị cũng nên có những lời cảm ơn, động viên đến những nỗ lực và cống hiến của họ. Thư cảm ơn nhân viên sẽ là cầu nối quan trọng trong việc thúc đẩy sự gắn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp.

thư cảm ơn nhân viên

1. Vì sao nên viết thư cảm ơn sự nhân viên?

Việc viết thư cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của nhân viên là một cách công nhận những cố gắng nỗ lực mà họ mang đến cho doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện sự tự hào của ban lãnh đạo vì có họ trong nguồn lực doanh nghiệp. Đây sẽ là hình thức bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất của nhà quản trị.

Điều này sẽ giúp nhân viên có thêm động lực làm việc, xây dựng văn hóa công ty lành mạnh, văn minh và tốt đẹp hơn.

Mặt khác thư cảm ơn nhân viên sẽ là nghi thức khích lệ duy trì sự gắn bó, hợp tác dài lâu trong việc giữ chân nhân tài và thúc đẩy quá trình phát triển.

Thông qua những lời nói tử tế, làm cho nhân viên cảm thấy được đánh giá cao.  Dù là thời điểm nào thì hiệu quả mang lại luôn tích cực.

2. Một số mẫu thư cảm ơn nhân viên

Việc gửi gắm những lời cảm ơn đến sự đóng góp của nhân viên với nhiều mục đích khác nhau. Do đó việc truyền đạt nội dung cần chú trọng và tập trung đúng hướng để đem tới hiệu quả cao. Sau đây là một số mẫu thư cảm ơn mà nhà quản trị có thể tham khảo

a. Tôn vinh sự cống hiến

Trông có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết. Những lời cảm ơn về sự đóng góp của nhân viên sẽ góp phần vào việc quản lý người tài hiệu quả, giữ chân họ lại với doanh nghiệp của mình lâu hơn. Do đó, hãy vận dụng mẫu thư cho các cá nhân xứng đáng và phù hợp.

Kính gửi [tên nhân viên],

Thay mặt cho [tên công ty], tôi xin chân thành cảm phục sử nỗ lực vượt bậc của bạn. Những điều bạn đã đạt được trong thời gian qua đều đáng được đánh giá cao. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của bạn đã trở thành động lực to lớn cho mọi người.

Chúng tôi tự hào về thành quả tốt đẹp từ những dự án có sự hỗ trợ từ phía bạn. Công ty cũng rất tin tưởng rằng bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Cảm ơn bạn một lần nữa vì tất cả những gì đã đóng góp!

Trân trọng,

[Tên người quản lý].

b. Khen ngợi khi hoàn thành công việc xuất sắc

thư cảm ơn nhân viên

Xem thêm: Vai trò của nguồn nhân lực trong công tác quản trị tại doanh nghiệp

Sự khích lệ kịp thời sẽ là 1 động lực giúp nhân viên tiếp thêm sức mạnh và tiến về phía trước nhanh hơn. Góp phần thúc đẩy nhanh viên ngày càng phát triển hơn.

Kính gửi [tên nhân viên],

Tôi muốn viết thư cảm ơn sự đóng góp của nhân viên này dành cho bạn. Bởi lẽ, bạn vừa hoàn thành một cách ngoạn mục cho nhiệm vụ được giao gần đây. Chúng ta đã đạt được mục tiêu chung mà không hề có một chút trì hoàn nào.

Bạn như một tấm gương sáng để đồng nghiệp học hỏi cho các dự án trong tương lai. Dưới sự dẫn dắt tài ba, nhóm của bạn đã tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Vì vậy, ban lãnh đạo đã đưa ra quyết định tăng lương vào lần đánh giá tiếp theo. Ngoài ra, bạn cùng đồng nghiệp sẽ được hưởng thêm một tuần nghỉ lễ như lời tri ân.

Một lần nữa, tôi muốn khẳng định bạn chính là nguồn cảm hứng không thể thiếu cho công ty. Hãy tiếp tục duy trì ngọn lửa nhiệt huyết này và xin cảm ơn.

Với sự cảm kích sâu sắc cho những nỗ lực của bạn,

[Tên người quản lý].

c. Thư cảm ơn nhân viên gắn bó lâu năm

Đây là những cá nhân đã đồng hành cùng doanh nghiệp qua những thăng trầm. Việc ghi nhận và biết ơn những gắn bó của họ với doanh nghiệp là điều cần thiết. Đây sẽ là mẫu thư cảm ơn mà bạn có thể tham khảo:

Kính gửi [tên nhân viên].

Công ty vô cùng hân hoan vì được gửi thư cảm ơn sự đóng góp của nhân viên tới bạn. Đại diện tổ chức, tôi muốn được đích thân chúc mừng ngày trọng đại này. Như vậy, bạn đã đồng hành được cùng với chúng tôi [số ngày].

Công ty đánh giá rất cao những năm tháng phục vụ tận tâm và lòng trung thành của bạn. Một lời cảm ơn là không đủ để bày tỏ sự trân trọng với những nỗ lực, hy sinh đó. Bạn là một thành viên sáng giá, giúp doanh nghiệp phát huy hết tiềm lực.

Một lần nữa cảm ơn vì tất cả những đóng góp trong thời gian dài vừa qua. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau bước đến đỉnh cao vinh quang.

Trân trọng,

[Tên người quản lý].

d. Thư cảm ơn nhân viên cuối năm

thư cảm ơn nhân viên

Xem thêm: 06 cách quản lý nhân viên cứng đầu hiệu quả cho doanh nghiệp

Cuối năm là khoảng thời gian mà cả doanh nghiệp và nhân viên nhìn nhận lại những gì họ đã đạt được trong năm vừa qua. Đây cũng là lúc doanh nghiệp trân trọng và biết ơn về nhũng nỗ lực, đóng góp từ cá nhân đến tập thể để có những giá trị tuyệt vời. Mẫu thư sau sẽ giúp bạn thể hiện được sự trân trọng đến họ như thế nào.

Kính gửi [tên nhân viên],

Vậy là một năm nữa sắp kết thúc, đã đến lúc nhìn lại và suy ngẫm về 12 tháng qua. Công ty muốn cảm ơn những đóng góp vô giá của bạn. Bởi lẽ, chúng ta đã đạt được những tiến bộ ấn tượng trong mục tiêu kinh doanh.

Điều đó đã giúp tập thể phát triển không ngừng dẫu cho có sự cạnh tranh khốc liệt. Bất chấp mọi thách thức, chúng ta vẫn luôn giữ vững sự tập trung, không để vuột mất cơ hội.

Năm tới chắc chắn sẽ vẫn còn rất nhiều điều mà công ty có thể đạt được. Tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy sự xuất sắc của mình.

Một bức thư cảm ơn sự đóng góp của nhân viên là không đủ để nói hết. Cuối cùng, xin chúc tất cả các bạn một năm thật nhiều niềm vui, tràn ngập thành công, sức khỏe dồi dào.

Trân trọng,

[Tên người quản lý].

Một vài mẫu thư cảm ơn nhân viên mà SureHCS gợi ý hy vọng có thể giúp doanh nghiệp sáng tạo và để lại những dấu ấn, giá trị riêng của mình trong lòng nhân viên. Giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và thu hút nhân tài hơn.

Bài viết tham khảo:

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn